Út Tráng là ai? Sự thật về chủ trại gà Long An bị bắt

Út Tráng – một trong những chủ trại gà Long An nổi tiếng trong giới chơi gà chọi. Xoay quanh đó là sự thật về ut trang bị bắt và trường gà miền tây thứ thiệt.

Út Tráng là ai?

út tráng là ai
út tráng là ai

Nhiều người thắc mắc về út tráng là ai? Út Tráng là tên gọi tắt của Lê Quang Tráng (1963), quê tại Bến Lức, Long An. Út trang là một trong những sư kê chuyên nghiệp có tiếng tăm ngang ngửa những tay chơi lão làng khác trong làng gà chọi như Mít Trà Cú, Phúc Bình Dương, Lão Ngoan Đồng,..

Bắt nguồn từ việc tham gia các trường đá gà trực tiếp thomo của Campuchia như trại gà thomo, bồ gà 67, bồ gà 999,.. Thông qua đó học hỏi kinh nghiệm và cho ra đời trường gà Long An.

Trường gà Long An nhà Út Tráng

trường gà long an út tráng
Trường gà long an út tráng

Sự ra đời của trường đá gà Út Tráng với sự hợp tác đa dạng từ các nhà đầu tư. Trong số đó có Việt Kiều Tiên, Heng Heng (một nhà đầu tư Trung Quốc), anh út và một số cá nhân khác. Tất cả đều là những người có quyền lực đáng kể trong lĩnh vực này.

Út Tráng đã trở thành người dẫn đường cho khách du lịch từ Việt Nam đến các sòng bạc, và dường như ông là người chủ đạo duy trì hoạt động của những sòng bạc này. Một trong những trường gà đáng chú ý nhất là trường gà bồ 67. Ông tận dụng mối quan hệ và mong muốn giúp đỡ người chơi để họ có điều kiện thuận lợi khi đến đánh bạc và tham gia đá gà mà không bị kiểm soát theo hộ chiếu.

Việc kiểm dấu hộ chiếu có thể rất nguy hiểm đối với những người muốn giữ kín việc đi chơi, không muốn gia đình biết. Ông cũng tạo điều kiện và lo đường cho tất cả những ai muốn đến chơi. Với mỗi lần đi, chi phí khoảng 600 ngàn đồng. Cần chỉnh sửa lại rằng, Út Tráng không sở hữu hoặc kiểm soát 100% các trường gà, mà ông chỉ là một trong số các đối tác trong lĩnh vực này.

Thực hư việc chủ trại gà Long An bị bắt

Sự thật về chủ trại gà long an bị bắt
Sự thật về chủ trại gà long an bị bắt

Có một số người đặt câu hỏi về việc anh có bị bắt như những tin đồn hay không? Theo một số thông tin, hàng chục trận đá gà diễn ra mỗi ngày với số tiền đổi chủ lên đến vài chục tỷ đồng. Vì vậy, việc trường gà của Út Tráng bị bắt và đóng cửa là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, các bản tin điều tra từ năm 2021 đã xác nhận thông tin Út Tráng bị bắt, nhưng sau đó có tin đồn về tai nạn giao thông và cái chết của phóng viên điều tra.

Từ đó, không có thêm bất kỳ bản tin điều tra nào về trường gà Út Trang trên mạng xã hội. Điều này trở thành một bí ẩn không ai có thể giải đáp. Tuy nhiên, có thể khẳng định về quyền lực và sự ganh đua của những ông trùm đứng sau trường gà này.

Anh đã dần chuyển sang thị trường cá cược sôi động hơn và dễ phát triển hơn ở Campuchia. Tại đây, các trường gà được mở hợp pháp và được pháp luật chấp thuận. Vì vậy, đã xây dựng một cơ sở đồ sộ ở đây với nhiều hình thức đá gà trực tiếp như chọi gà tại bồ 67 và đá gà tại bồ trại gà 999, số lượng này càng ngày càng tăng.

Sự giàu có vô cùng ấn tượng của Út Tráng

Sự giàu có của ut trang
Sự giàu có của ut trang

Với vị thế thượng đẳng của mình, nhà út tráng – khu biệt thự của Út Tráng dễ dàng nhận ra ngay khi nằm trên mặt tiền Quốc lộ 1A, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Khu biệt thự rộng hơn 10 nghìn mét vuông với tổng kinh phí xây dựng vượt trội lên tới 100 tỷ đồng.

Ngoài ra, tài sản của ut trang còn bao gồm một số lượng cổ phần đáng kể tại các trại gà thomo như trường gà 67, trường gà 999, trường gà Thomo,… tại Campuchia.

Trong thời kỳ ảnh hưởng của dịch Covid-19, không thể tham gia xem đá gà tại các trường gà ở Campuchia. Vì vậy, các trường gà của Út Trang đã chuyển sang hình thức trực tuyến để thuận tiện cho người chơi tham gia. Đến nay, hình thức này vẫn thu hút một lượng lớn người chơi tham gia, mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Việc xem đá gà trực tiếp thomo có nhiều sức hấp dẫn nhưng cần cân nhắc để đảm bảo sự an toàn về tiền bạc cho bản thân.

Scroll to Top