Mít trà cú – Thông tin trại gà mít trà cú mới nhất

Mít trà cú trà vinh là cái tên quen thuộc với những tay chơi chọi gà đam mê và chuyên nghiệp. Trại gà mít trà cú trở thành địa điểm lý tưởng mà nhiều người muốn đến để tìm hiểu. Trai ga mit tra cu là cái tên nổi lên trong làng gà chọi mới nhất năm 2016 –  2017.

Tiểu sử Mít Trà Cú

Mít trà cú tên thật là Đặng Hữu Tiền (1978) tại Ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Một tay chơi đá gà thomo trực tiếp chuyên nghiệp và dành được nhiều thành công không nhỏ trong lĩnh vực này. Không có quá nhiều thông tin về anh Mít cũng như những vấn đề xoay quanh gia đình anh.

Mít trà cú là ai
Mít trà cú là ai?

Được biết tieu su mit tra cu có niềm đam mê từ nhỏ nhưng bị gia đình phản đối. Tuy nhiên anh vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Ban đầu anh tự tay để dành sắm cho mình một con gà đặt tên là Anh Cọp. Sau dần học hỏi kiến thức qua các cuộc chọi gà và kết bạn với những tay chơi chuyên nghiệp. Chính điều này giúp anh có thêm kiến thức và cho ra đời trai ga mit tra cu ngày nay.

2 trận đá gà làm nên tên tuổi của Mít trà cú

  • Trận đá gà Mít Trà Cú và gà Lão Ngoan Đồng.
  • Trận chiến gà đá giữa Gà Mít Trà Cú và gà của Phụng Hoàng Kê

Thông tin  về trại gà Mít Trà Cú mới nhất

Hình ảnh trai ga mittra cuu mới nhất
Hình ảnh trai ga mittra cuu mới nhất

Thông tin liên hệ trai ga mit tra cu moi nhat

  • Tên trại gà: Trại gà mít trà cú hoặc trại gà anh mít
  • Địa chỉ: Ấp Chợ, Lưu nghiệp Anh, Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
  • Diện tích trang trại: khoảng 2600 mét vuông

Facebook, Zalo, Youtube mit tra cu đều có nhưng có nhiều tài khoản giả mạo nên anh em cần tìm hiểu kỹ.

Với anh em muốn tìm mua bổn, giống thì nên đến trực tiếp để được tư vấn chi tiết và chọn được chiến kê ưng ý. Không nên mua qua mạng để tránh bị lừa gạt.

Hơn 20 năm tìm hiểu và tham gia rất nhiều trận đá gà trực tiếp lớn nhỏ anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua chiến kê cho mình. Rất nhiều chủng loại như Điều, Chuối, Bướm, gà tre,…các giống gà nước ngoài như gà Mã Lai, gà Mỹ, Indo,.. Gà Cọp Mít Trà Cú, gà xanh râu là 2 giống gà hay nhất đến từ trang trại gà của anh Mít. Những chiến kê ở đây được nuôi ổn định chứ không hề dùng thuốc kích thích hoặc tăng trưởng như nhiều trại gà khác. Giá mỗi chú gà mít trà cú trong khoảng từ 5 triệu cho đến vài trăm triệu một con, nên tùy theo khả năng của mình mà anh em chọn loại phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh để anh em xem trai ga mit tra cu:

trai ga mit tra cu 2017 - 2023
trai ga mit tra cu 2017 – 2023

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà đá từ mít trà cú

Bạn sở hữu một chiến kê bổn mit tra cu tra vinh thì chớ lo lắng về vấn đề nuôi gà đá sao khoẻ, đá hay. Bạn mua gà tại trai ga mittra cuu hoặc cà phê nói chuyện anh cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà đá của mình sao cho khoẻ mạnh. Anh Mít đã chia sẻ phương pháp nuôi gà đá của mình một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, nhằm giúp những người mua gà có thể chăm sóc chúng một cách tốt nhất và đảm bảo gà không bị mất sức khi ra trận.

Quy trình chăm sóc gà đá mít trà cú

Hướng dẫn chăm sóc gà đá mít trà cú
Hướng dẫn chăm sóc gà đá mít trà cú

Dưới đây là quy trình nuôi gà đá tại trai ga mittra cuu mà anh Mít đã áp dụng:

  • Sáng 6h30: Cho gà ăn. Trong việc chuẩn bị thức ăn cho gà đá, anh Mít đã kết hợp các thành phần theo tỷ lệ 7 lúa : 3 thức ăn để đảm bảo dinh dưỡng cân đối cho gà.
  • 7h: Phơi nắng. Việc phơi nắng giúp cho gà hấp thụ vitamin D và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
  • 8h: Đưa gà vào chuồng. Trước khi đưa gà vào chuồng, anh Mít thường vỗ heng vào thân gà để kích thích sự tỉnh táo và nhiệt tình của chúng.
  • Chiều 3h: Gà được vào nghệ. Anh Mít chia sẻ rằng gà trong trại của anh thường được vào nghệ mỗi ngày để giúp tăng cường sức khỏe và sự tập trung của chúng.
  • 4h: Cho gà ăn. Đảm bảo không cho gà ăn thêm mồi khác nhằm tránh tình trạng gà bị quá mập, gây khó khăn khi đá. Sau mỗi lần đá gà, anh Mít cho gà uống một viên thuốc bổ B1 để chúng phục hồi sức khỏe. Nếu gà sẽ ra trận vào sáng hôm sau, anh Mít sẽ thử nhấp gà vào 7h tối, sau đó cho mỗi con 2 viên thuốc B1 để đảm bảo chúng có đủ năng lượng để thi đấu vào trưa hôm sau. Đây là một trong những phương pháp chứng minh rằng không cần sử dụng thuốc doping để nuôi gà đá.

Trong trường hợp gà đá bị suy giảm sức khỏe, anh Mít khuyên dùng trứng gà để cho gà ăn. Nếu có mật ong, anh Mít cũng khuyến nghị bơm một ít vào thức ăn để tăng cường hiệu quả điều trị.

Sự thành công của đại gia Mít Trà Cú

Gọi là đại gia mít trà cú không sai khi mà anh sở hữu rất nhiều khối tài sản khổng lồ. Các tài sản được biết đến như biệt thự, cơ sở mua bán xe, nuôi cá lóc,..

Dàn xe khủng của anh Mít
Dàn xe khủng của anh Mít
Biệt thự của Mít Trà Cú
Biệt thự của Mít Trà Cú

Có thể nói thành công đến với mit tra cuu không hề dễ dàng và con đường cũng không đầy rẫy hoa hồng như mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy không riêng đá gà mà bất cứ lĩnh vực nào mọi người cũng nên đặt tâm huyết và thời gian để có thể thành công và làm giàu nhờ nó.

Scroll to Top