thomotructiep tuyên bố miễn trừ trách nhiệm không thuộc thẩm quyền

Điều khoản và điều kiện

Trang web thomotructiep.com là một trang web xem đá gà trực tiếp, cho phép người dùng xem các trận đấu đá gà từ các sàn đấu khác nhau trên toàn quốc và cả các trận đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên, trang web này cũng cung cấp dịch vụ thông tin các trận đá gà và vì thế, điều khoản và điều kiện của trang web này trở nên vô cùng quan trọng. Dưới đây là những điều khoản và điều kiện khi tiến hành truy cập và trải nghiệm tại website chúng tôi.

điều khoản và điều kiện tại thomotructiep
điều khoản và điều kiện tại thomotructiep

Điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với thomotructiep.com hôm nay!

Dưới đây là toàn bộ điều khoản và điều kiện mà chúng tôi mong muốn bạn – sử dụng với tư cách người dùng đáp ứng được khi thực hiện mọi hành động trên trang web của đá gà trực tiếp thomo hôm nay, địa chỉ website https://thomotructiep.com/

Khi truy cập và sử dụng trang web thomotructiep.com, người dùng phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây:

  • Đồng ý toàn bộ cookie mà thomotructiep cung cấp
  • Người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên để sử dụng dịch vụ liên qua đến đá gà trên trang web.
  • Người dùng phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đăng ký tài khoản.
  • Người dùng không được sử dụng trang web để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật.
  • Người dùng phải tuân thủ các quy định về chính sách bảo mật, điều khoản và điều kiện trên trang web.
  • Người dùng phải đảm bảo bảo mật tài khoản của mình và không được chia sẻ tài khoản của mình cho bất kỳ ai khác.
người dùng cần hiểu được trách nhiệm của mình trước khi tham gia thomotructiep
người dùng cần hiểu được trách nhiệm của mình trước khi tham gia thomotructiep

Trách nhiệm về nội dung của trang web

Trang web không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào xuất hiện trên trang web của người dùng. Người dùng đồng ý bảo vệ và bảo vệ trang web trước tất cả các khiếu nại được đưa ra trên trang web của họ. Người dùng cũng không được phép đăng tải liên kết đến các trang web có chứa nội dung bôi nhọ, tục tĩu, tội phạm, bạo lực hoặc vi phạm các quyền thuộc về bên thứ ba.

Quyền được bảo lưu

Trang web có quyền yêu cầu người dùng xóa bất kỳ liên kết nào đến trang web của trang web. Người dùng đồng ý xóa ngay lập tức tất cả các liên kết đến trang web của trang web theo yêu cầu. Trang web cũng có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện liên kết của mình bất kỳ lúc nào. Bằng cách tiếp tục liên kết đến trang web của trang web, người dùng đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện liên kết này.

Xóa liên kết từ trang web

Nếu người dùng tìm thấy bất kỳ liên kết nào trên trang web của trang web gây khó chịu vì bất kỳ lý do gì, họ có thể liên hệ và thông báo cho trang web bất cứ lúc nào. Trang web sẽ xem xét các yêu cầu xóa liên kết, nhưng không có nghĩa vụ phải trả lời người dùng trực tiếp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

thomotructiep tuyên bố miễn trừ trách nhiệm không thuộc thẩm quyền
thomotructiep tuyên bố miễn trừ trách nhiệm không thuộc thẩm quyền

Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, trang web loại trừ tất cả các tuyên bố, đảm bảo và điều kiện liên quan đến việc sử dụng trang web. Tuyên bố từ chối trách nhiệm này không giới hạn hoặc loại trừ trách nhiệm pháp lý của trang web hoặc người dùng đối với trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân, gian lận hoặc trình bày sai sự thật. Tuyên bố từ chối trách nhiệm này cũng không giới hạn bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào không được pháp luật hiện hành cho phép.

Scroll to Top